Bác sĩ ạ. Thai nhi 12 tuần 3 ngày mà nặng 61g thì có bình thường không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Với thai nhi 12 tuần 3 ngày, tức đang ở tuần thứ 13 thì cân nặng trung bình theo WHO là 23g, con số này là tương đối vì tuỳ vào chủng tộc, di truyền, tuổi mang thai... Tuy nhiên, thai đang có cân nặng 61 g là cao hơn nhiều so với chỉ số trung bình. Bạn nên đến trung tâm sinh sản có uy tín để kiểm tra lại và các xét nghiệm khác, cũng như được tư vấn chính xác nhất. Trân trọng.