cho em hoi em con mot tuan nua sanh luc nay thai e dap nhieu con go cung bung nua ngoi lau cung z nua co paj e sap sinh khog thua bac sj
Trả lời:
chào bạn: hiện tại không biết bạn bao nhiêu tuần, thường thừ tuần thứ 37 trở đi là có thể có hiện tượng chuyển dạ rùi, thường triệu chứng của bạn kể là đúng, ngoài ra còn thêm, đau bụng, hay như ra dịch âm đạo, đó là những dấu hiệu sắp sinh bạn nhé, bạn nên chuẩn bị tinh thần sắp sinh bé, bạn nhé chúc mẹ tròn con vuông