Em bầu được 20 tuần 5 ngày. Tối qua nằm ngủ em thấy bên ngực phải tiết dịch trong loãng như nước, em hiện tại bình thường không bị đau bụng, thỉnh thoảng có bị đau bụng dâm dâm kiểu nạng bụng khó chịu chút, nằm nghỉ thì hết, em vẫn cảm nhận thai máy bình thường. Vậy tình trạng như em có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn! Em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào em em theo dõi thêm nhé và cần hạn chế đi lại vận động. nếu có bất kỳ dấu hiệu như đu bụng từng cơn hay ra dịch âm đạo bất thường em cần đi bệnh viện nhé.