Xin chào bác sĩ cho em hỏi thêm , dây rốn bám mép bánh nhau có ảnh hưởng gì tới thai nhi ngoài không cung cấp đủ chất dinh dưỡng không ạ . Và nếu vậy thì có thể mang thai đến độ 35-36 tuần không ạ . Xin bác sỉ cho em thông tin ạ . Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn!! dây rốn bám mép bánh rau vẫn cung cấp được dinh dưỡng! nhưng cần phải theo dõi kĩ!! và tham khảo bác sĩ sản ở các bệnh viện uy tín bạn nhé