Bác sĩ tư vấn giúp em là những loại rau củ, trái cây nào khi người mẹ ăn vào thì bé dễ bị tiêu chảy hoặc dị ứng. Bé nhà em lúc nào cũng bị sôi ruột. Hễ vặn mình là són ra tả 1 tí phân. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn nhé. bé nhà mình bao nhiêu ngày tuổi rùi? hay bao tháng, mẹ cần nên ăn nhưng rau cà rốt? khoai tây, táo, tránh ăn đồ chua, làm sữa mẹ sẽ acid hơn dễ gây tiêu chảy, và bạn có thể cho con bạn uống orsol nhiều , uống men tiêu hoá, bú sữa cần vệ sinh miệng cháu hàng ngày, tránh làm miệng cháu vi khuẩn phát triển cũng dễ dẫn đén đi ngoài