Chào bs .e sinh bé thu 2 roi.e dang nằm trong tháng..ma sao mỡ bụng em ..va mông va đùi e to quá..ko biet bs co cach nao giảm cân những vùng đó đựợc ko ạ.. Câu thu 2 la ...con e hay bi thuc giấc ban đêm .cu đòi ngậm vú mẹ ..để ngủ..bỏ xuong thi be lai khoc ..ko biet bs chi giup e cach de be het khoc dem .va bớt ngậm vú mẹ duoc ko ạ..em cam on ak
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý cho bé bú theo nhu cầu mỗi 3-4 tiếng, do đó bé sẽ bú cả ca đêm. Về việc thẩm mỹ, sau đó bạn có thể tập thể dục nhé. Thân mến