cho e hoi.e sinh e bé dc 2 tháng rồi.mấy hôm nay e bị viêm họng.e có uống thuốc và ngậm viên ngậm.mẹ cho con bú dùng được.e uong đuoc 2 ngay thi e ko uong nua.cho e hoi uong bi đau thi sua co thay đoi mui vi va co bi mat sua ko a
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem bạn dùng thuốc gì không để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn bạn nhé. Bạn có thể gõ có dấu đầy đủ để bác sĩ hiểu tình trạng của bạn nhé Thân mến