Thưa bác sĩ sữa e vắt ra bình và để bảo quản trong tủ lạnh lại thấy có 3 loại : sữa đầu vàng váng , sữa thứ 2 trắng đục , sữa thứ 3 trắng loẵng như v sữa mẹ tốt không ạ
Trả lời:
chào mẹ! sữa mẹ lúc đầu sẽ trong có thể hơi vàng trong vì nhiều nước và các globulin miễn dịch. sữa giữa sẽ trắng đục sữa cuối sánh hơn đục hơn vì chứa nhiều lipid. nên mẹ kiểm tra lại nhé. nếu mẹ không viêm nhiễm vùng vú không nhiễm khuẩn gì thì mẹ xem lại có khi do mình nhìn không rõ. thân chào!