BS Cho em hỏi nội mạc tử cung dày 13mm hiện chưa thấy túi thai trong lòng tử cung, que thử thai thì 1 vạch đậm 1 vạch mờ hiện đang nghi ngờ là có thai vậy bây giơ sử dụng thuốc ngừa thai có hiệu quả không ạ
Trả lời:
chào bạn hiện tại thì que thử theo như bạn nói là âm tính nhé. khi nào 2 vạch đều nhau mới khẳng định là có thai. bây giờ bạn vẫn có thể sử dụng thuốc ngừa thai nếu chưa muốn có thai ban nhé. tốt nhất là bạn không quan hệ trong giai đoạn này, và theo dõi thêm bằng que thử bạn nhé thân chào bạn