chào bác sĩ, e đang mang thai 36w 3 ngày, hôm chước Đi khám,trên tờ khai có ghi ,cổ tử cung hở ngoài,gò 3 cơn/10 phút, bách phân vi 13,động mạch rốn ở bách phân vi 95 so với tuổi thai, ối 30.kết quả ghi như vậy là Sao bác sĩ, với lại từ chiều tới giờ bé gò nhiều, e theo dõi thì cách khoảng 3phut một cơn, với lại mỗi lần gò là e đau thúc xuống, như vậy là Sao bác, mong bác trả lời, cám ơn bác
Trả lời:
Chào em, với thai 36 tuần 3 ngày thì những chỉ số trên là bình thường nhưng chiều nay em thấy bé gò nhiều như vậy kèm đau bụng dưới nhiều thì nên đi khám lại bác sĩ sản vì có thể có dấu hiệu sắp sanh, nhất là nếu vỡ ối là phải đi ngay nhé. Chúc em và bé đều khoẻ.