Chào bác sĩ, tôi uống zinnat 500 và alphachoay, sau khi ngưng thuốc bao lâu thì bé bú sữa mẹ lại được? (sau bao lâu thì thuốc ko còn trong sữa). cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường 2 thuốc này không có ảnh hưởng tới bé nhiều. Nên uống 2 thuốc này không cần ngưng bú. Khi bạn hết dùng thuốc thì cho bé bú bình thường. Thời gian khoảng 12 tiếng sau khi uống thì thuốc được đào thải hết. Thân mến!