Bác sỹ ơi, hôm nay em đưa vợ đi siêu âm và khám thai, túi thai được 5 tuần 6 ngày nhưng chưa thấy noãn hoàng, thì theo bác sỹ có gì bất thường không ạ, em đang khá lo lắng vì bác sũ nơi khám nói rằng như thế là thai hơi chậm phát triển, mong bác sỹ cho em xin ý kiến ạ
Trả lời:
Chào bạn Bình thường thai ớ tuần thứ 5,6 đã có túi noãn hoàng,tuy nhiên bạn cung không quá lo bạn nên đi khám thêm 1 hoặc 2 nơi khác để xem kết quả thế nào, tốt nhất nên khám tại bệnh viện phụ sản tỉnh hay trung ương bạn nhé Thân mến