be nha e dang bi di ngoai ma me khong co sua .e muon uong sua ong tho de co sua cho be bu co sao khong a
Trả lời:
Chào em, Các bé nhỏ chưa tiêu hóa được sữa ông thọ, em nên mua loại sữa đúng với lứa tuổi của bé. Nếu được em có thể uống sữa ông thọ để có thêm sữa cho bé bú. Thực sự, sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của các bé, giúp bé tránh được bệnh tật và thông minh hơn. Em nên cố gắng cho bé bú mẹ nhiều nhất có thể được. Thân mến