em chào bác sĩ, theo e biết chiều dài xương mũi của thai nhi sẽ có nguy cơ bất thường NST. vậy bác sĩ cho e hỏi hiện tại em đang mang thai ở tuần 22 , thì chiều dài xương mũi của thai bao nhiêu là ở mức bình thường, và dưới bao nhiêu mm sẽ có nguy cơ cao về bệnh donw .Thưa bác sĩ. e cảm ơn
Trả lời:
CHào bạn Chiều dài xương mũi < 3mm ở tuổi thai 21 tuần thì thường bác sỹ sẽ nghĩ đến các hội chứng bất thường NST (tuy nhiên dấu hiệu này ít giá trị hơn dấu hiệu bất sản xương mũi)