thưa bac sĩ. em đang trong giai đoan cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ . em be nay được 1 tuần tuổi rồi ạ. em có được uống các loại sinh tố lạnh như carot k . em có được uống trà sữa lạnh k ạ.
Trả lời:
Chào em Em dùng cà rốt như vậy là rất tốt nhé, Không chỉ giúp mẹ tăng tiết sữa, cà rốt còn chứa beta-carotene, vitamin B, C và nhiều loại khoáng chất giúp mẹ nhanh chóng phục hồi sau quá trình sinh nở đầy vất vả. Mẹ có thể dùng cà rốt để nấu canh, làm sinh tố hay chỉ đơn giản gọt vỏ và để tủ lạnh ăn sống.Nhưng nên hạn chế dùng các thực phẩm lạnh quá nhé Chúc em và bé nhiều sức khỏe