Em bị viêm âm đạo có màu vàng và hôi,em đang điều trị thì lượng dịch tiết ra ít lại và bớt hôi nhưng lại tiết ra lợn cợn ít máu,cho em hỏi bệnh em giảm đi chưa,và tại sau lại có máu?
Trả lời:
Chào bạn. Trong khi điều trị viêm âm đạo, thường điều trị bằng cách đặt thuốc trong âm đạo. Trường hợp ra máu có thể do bạn bị xước do móng tay trong quá trình đặt thuốc. Cũng có thể do bạn đặt thuốc không đúng cách , khiến gây tình trạng có máu. Nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân nhé Thân mến