Xin chào bác sĩ, Em vua sanh be duoc 1 tuan.be hay nhay mui nhieu.nhu vay be co bi gi khong a?hay la do luc em mang thai bi viem mui di ung nen be sanh ra bi anh huong.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bé chỉ có nhảy mũi, ngoài ra bé vẫn ngủ, và bú tốt thì thường chỉ là do bé dị ứng với sự thay đổi thời tiết không liên quan gi đến lúc mang thai của bạn bị viêm mũi dị ứng lúc mang thai. Bạn chú ý trong khoảng thời gian này thay đổi thời tiết bạn nên giữ ấp đầy đủ cho bé nhé. Thân mến.