Chào bs. Bé nhà e hiện được 1tháng 23ngày. Bé rụng rốn khi 13ngày. Mấy hôm nay rốn.Bé có dấu hiệu chảy dịch và có mùi hôi. Trong rốn bé có hạt chồi lên bằng hạt đỗ xanh.E đã vệ sinh bằng nc muối và lau khô bằng cồn. Liệu bé có bị sao k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp bé nhà bạn cần đi khám tại chuyên khoa nhi ngay , nếu bạn để lâu dễ bị nhiễm trùng rốn gây ra nhiễm trùng máu , rất nguy hiểm , bạn không nên chủ quan. Thân mến.