Xin chào bác sĩ, Bác sỉ ơi, em mang thai con so 39 tuần ma hien tai em so ý bị phỏng nước sôi văng vào bụng, hiện tai em dùng nước lanh chườm vào vung. bụng . E thấy em bé có gồng người len, bác sỉ em bị zay có ảnh hưởng tớiem bé không ạ, bay ko em phài làm sao ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến khám BS để đánh giá tình trạng bỏng nước sôi trên bụng của bạn! Các lớp cơ thành bụng khá dày nên nếu bạn bị phỏng ngoài da thì không ảnh hưởng tới con bạn.