Xin chào bác sĩ, E dang cho be bu. E muon uong nhung loai thuoc nay co duoc k. Va uong nhu the nao.
Trả lời:
Chào em, 2 loại thuốc em ghi có thành phần chính là sắt và calci. Khi đang cho con bú em bổ sung sắt và calci là điều hợp lý nếu 2 loại này đảm bảo về mặt chất lượng (Xuất xứ rõ, còn hạn sử dụng, được phép lưu hành tại Việt Nam). Chúc em và bé khỏe mạnh.