Xin chào bác sĩ, E bị chích lấy mủ và phải uống thuốc kháng sinh. E đang cho con bú. Và e uống 2 hôm nay rồi. Nhưng hôm nay con e bị sốt 37độ7. Bé vẫn chơi đùa bình thường và không có biểu hiện của mệt mỏi hay như nào cả. Có phải do e uống kháng sinh nên con bị sốt không ạ
Trả lời:
Bạn uống kháng sinh sẽ không gây ra cơn sốt cho con bạn nhé ! tuy nhiên có thể vi khuẩn có từ ổ mủ của bạn có thể gây ra. Bé sốt chỉ 37độ7 thì cũng không xài thuốc bạn chỉ cần lau mát cho bé và cho be uống nước nhiều là được rồi nhé ! Thân mến !