Chào bác sĩ. Cháu bị chống tia sữa khi cho con bú nó hay bị sặc cháu cũng đã cố gắng dùng ngón trỏ và ngón giữa chặn lại nhưng ko có kết quả. Nên bây giờ em bé sợ ko bú nữa mà cháu toàn vắt ra bình thôi ah. Cháu phải làm gì bây giờ ah
Trả lời:
Chào em ! Em đã cố hết sức mà sữa vẫn xuống nhiều như vậy thì truóc khi cho bé bú em nên vắt bớt sữa vào bình trước , khi lượng sữa trong ngực giảm xuống em hãy cho bé bú , sữa vắt ra em cất tủ lạnh cho bé bú tiếp , đừng để bé sợ . Chúc bé khoẻ !