Xin chào bác sĩ,cháu mới sinh con dc 1 tháng 7 ngày.cháu thấy chim của bé một bên to bên bé.mà có lúc thì chảy xệ ra lúc thì lại co lại.cho chau hỏi nv là bị sao ạ sau này có ảnh hưởng gì đến sinh sản k và có cách điều trị k ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Đừng lo lắng quá vì bé còn nhỏ quá , sự phát triển còn dài, chim bé lúc săn lại là chuẩn bị đi tiểu hoặc đi cầu hoặc do bị kích thích,do lạnh.. đó là phản xạ bình thường, còn cháu cứ tiếp tục theo dõi bé như bình thường là được. Chúc bé hay ăn chóng lớn !