Chao Bsi. E sanh be dc 4 thang va cho toi bgio van chua co kinh lai. Lúc trc kinh nguyệt cua e k điều co khi 5 hoặc 6 thang moi co 1 lan. E nghi sanh xong se co kinh dieu dan hon nhung toi nay van k co. Bsi tc giúp e gio e fai lam sao ah. Cam on Bsi
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Từ khi sinh bé đến giờ bạn có cho bé bú mẹ hoàn toàn không bạn? Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì hành động này là một biện pháp tránh thai tự nhiên trong 6 tháng đầu sau sinh, bé bú mẹ hoàn toàn sẽ kích thích cơ chế làm ngưng việc rụng trứng hàng tháng nên sẽ không có kinh khi bạn cho con bú hoàn toàn sau 6 tháng đầu sau sinh bạn nhé. Thân chào bạn!