Xin chào bác sĩ, cháu nhà em được 15 tháng khoảng 1 tháng nay cháu bị sổ mũi em đã có cho cháu uống rất nhiều loại thuốc nhưng đến nay không đỡ cháu vẫn thò lò mũi. Với tình trạng của cháu em phải làm sao, xin bs tư vấn giúp. E cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho con uống thuốc theo đơn của bác sĩ hay tự ý mua thuốc cho bé. bạn đã đưa bé đi khám ở đâu chưa? Với tình trạng của bé bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa TMH để điều trị nhé. Thân mến