Xin chào bác sĩ, Xin chao bsi,bsi cho e hoi thsi nhi luc 30w can nang khoang 1900gr la co qua nho lam khong
Trả lời:
Chào bạn, Theo chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi tuần thứ 30 là 1319 gram và 39,9 cm. Vì vậy bạn nên yên tâm vì thai nhi của bạn có cân nặng 1900 gram là bé phát triển rất tốt trong bụng mẹ rồi nhé. Thai nhi vẫn còn phát triển mạnh vào mấy tuần tiếp theo nữa nên bạn không nên lo lắng. Chúc bạn và thai nhi khỏe mạnh! Thân mến!