Xin chào bác sĩ,e đang uống thuốc ngừa thai dành cho con bú và có uống thêm cac vitamin ( loại cua amway ) vậy có ảnh hưởng gì ko ạ? E uống thuốc ngừa được mấy ngày và có hiện tượng đau đầu nhẹ và chóng mặt .Xin tư vấn dùm e.
Trả lời:
Chào bạn, Đau đầu nhẹ và chóng mặt có thể là biểu hiện thoáng qua trong những ngày đầu sử dụng thuốc này, bạn không nên lo lắng vì thuốc này không gây ảnh hưởng gì cả. Bạn có thể tiếp tục sử dụng thuốc cùng với các Vitamin khác. Thân mến!