Xin chào bác sĩ, Bác cho e hỏi làm sao bít được trẻ đã bú no hay chưa.khi trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn.
Trả lời:
Chào bạn. Thật khó để biết được lượng sữa bé đã bú nếu bú mẹ hoàn toàn. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một vài dấu hiệu sau để biết bé đã được bú no hay chưa nhé : - Bé có lên cân đều hay không ? - Khi được bú nhiều, bé sẽ đi tè nhiều. - Giữa những cữ bú, bé chịu khó ngủ. - Bé có vẻ hài lòng và thõa mãn sau khi bú - Bầu vú xẹp đi sau khi cho bé bú Hy vọng với một vài dấu hiệu trên, mẹ sẽ biết được khi nào bé yêu của mình đã được bú no nhé. Chúc mẹ khỏe , bé ngoan nhé. Thân mến. -