Con cháu được 5 tháng nay phát hiện bị nấm o miệng và trong khoang miệng nhiều nốt con cháu k biết sử lý như thế nào bs cho cháu hỏi có phải bị nấm k và điều trị ra sao ạ , cháu cẢm ơn
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh của bạn cung cấp không rõ. Tuy vậy bạn đã đưa bé đi khám chưa, bé đã dùng thuốc gì rồi. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám và điều trị là tốt nhất bạn nhé Thân mến