chào bs .cho em hoi con em 1 tuổi rồi mà bé chưa mọc cai răng nao het .cho hỏi có phảo bé thiếu chất không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, bé thường mọc răng từ 6 tháng tuổi, và số răng bằng số tháng trừ đi 4. Nếu hiện tại bé 12 tháng mà chưa mọc răng chứng tỏ bé thiếu calci khá nhiều. Bạn nên cho bé đến chuyên khoa Dinh dưỡng để khám và được tư vấn cụ thể nha. Ngoài ra bạn nên bổ sung cho bé mỗi 400-800Ui vitamin D mỗi ngày nha. Chúc bé khỏe hay ăn chóng lớn!