Em năm nay 30 tuổi, mang thai được 14 tuần. Nhưng lại đang mọc răng khôn, làm em rất đau, bị sưng vùng nướu và sốt. Bác sĩ cho em hỏi em có thể uống thuốc hoặc có cách nào giúp cải thiện mà không ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào em ! Trao đổi với em hiện tại em có thai nhưng bị đau do mọc răng khôn ,chưa biết dùng thuốc gì. Em nên đến khám bác sĩ Răng Hàm Mặt ,để bác sĩ xem tình hình cụ thể thế nào sẽ cho phương pháp điều trị tốt nhất cho phụ nữ mang thai Vì có những loại thuốc vẫn dùng được cho phụ nữ mang thai để điều trị biến chứng mọc răng khôn .Thân chào