Bác sỹ cho tôi hỏi con trai tôi tròn 4 tháng, hôm nay tôi thấy lợi của hàm bên trên cứng hơn lợi hàm dưới, lợi trên của con có chấm trắng, và nổi cục rất cứng, con vẫn ăn ngủ bình thường, đó có phải là biểu hiện mọc răng không hay là con bị sao k ạ. Tôi cảm ơn bs nhiều.
Trả lời:
chào bạn! hiện tại lợi của bé vẫn bình thường, bé mọc răng thường có những dấu hiệu sốt nhẹ 38 độ, hay tiết nhớt rãi, có thể hơi rối loạn tiêu hoá một chút, còn như vậy cũng chưa khẳng định bé sắp mọc răng hay chưa! nhưng tầm 4 tháng này là bé ít khi mọc răng giai đoạn này