Chào bác sĩ. Con trai em được 15 tháng, bé dã mọc 12 cái răng.nhưng răng bé bị ố vàng và bị mủn, ăn mòn.bác sĩ cho em hỏi răng của bé nọ gì ạ. Có ảnh hưởng gì không. Bé đã đánh răng đuọc chưa ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bé từ 6 tháng là nên tập cho bé chải răng rồi nhé, có thể chải bằng nước muối sinh lý hoặc có những lọai kem đánh răng dành riêng cho trẻ em. Răng của bé bị ố vàng và mủn có thể do lâu ngày không vệ sinh răng miệng làm răng yếu đi, nhưng đây là răng sữa nên bé còn thay răng và mọc răng vĩnh viễn khi tới tuổi, mẹ nên vệ sinh răng cho bé thường xuyên nhé! THân mến.