chào bác sỹ con gái cháu được 3 tháng 20 ngày.hôm nay cháu phát hiện ra ở lợi của bé có các chấm trắng giống trứng cá (như hình).bé nhà cháu gần đây có uống thuốc vì bị nhiễm khuẩn đường ruột.xin các bcs sỹ cho cháu hỏi con cháu có vấn đề gì ko ạ? khi bé vẫn ăn chơi bình thường không kèm sốt
Trả lời:
Chào bạn! Một số bé có các chấm trắng ở lợi như bạn mô tả, nếu bé không có biểu hiện gì bất thường thì bạn không cần lo lắng nhé. Chúc bạn sức khỏe!