Chao bs,cháu lo quá ạ,be nha cháu 9 thang tu lúc mọc rang cháu đi tuot 7 lan mot ngay nua thang nay,phân vang lợn cợn,lúc thi mau xanh,đi khám bác sỹ bao viêm ruột cho thuoc hidrasep va bepsitol va moi so thuoc khác,uong ba liêu roi nhung cháu van đi nhu vay mà đi rat đúng thoi gian,cháu van an uong ,k giam cân,xin ý kien bs,cháu bị viêm ruot hay đi tuot
Trả lời:
Chào bạn! ĐI lỏng 7 lần/ ngày như vậy cháu đang bị viêm ruột, bạn nên tuân thủ điều trị của BS, ngoài ra nên bổ sung cho trẻ men tiêu hóa nữa. Đồng thời bạn cho trẻ bú nhiều và uống thêm nước bằng việc pha dung dich oresol cho trẻ bú thêm nhé! Thân!