Bs oi cho toi hoi : me toi nam nay 88t khoang 2 thang nay ba tu nhien bi noi len nhung mun nouc tu co xuong toi chan ( mun nho thi nhu dong tien lon thi nhu cai bat) di bv Da lieubthi bs bao bi cham boi nhiem uong thuoc lien tuc gan 2 thang van ko thay giam bao nhieu - cai nay xep thi cai khac lai noi len - nhin ba toi nghiep qua , bs co goi y gi tot hon ko bs
Trả lời:
chào bạn . như mô tả thì bà bạn chàm . bạn dùng thuốc theo đơn ở da liễu là dúng chuyên khoa rùi.chúc bà mau khoẻ