con gái em 2 tuổi, bị 2 vết nhiệt miệng ở môi dưới. Xin hỏi bác sỹ cách chữa ạ
Trả lời:
chào bạn. nhiệt miệng thường lành tính nếu bạn chăm sóc tốt vài ngày sẽ khỏi. bạn cần giữ sạch môi dưới của bé sau mỗi lần bé ăn và bú. nếu bé đau rát nhìu bạn có thể cho bé uống giảm đau bằng paracetamol theo cân nặng. khi vết loét lan rộng hay co mủ kèm sốt bạn cầ đưa bé đến bác sĩ để được tư vấn và sử dụng kháng sinh cho đúng. ý liến cùng bạn. chúc bé mau khỏe