Xin chào bác sĩ,bé 6 tháng mà e thấy đi tiểu có mùi khai mà măn mặn nuoc tiêu thì màu vàng sao ấy co sao không khai mà mặn hơn so với mấy lần trước bé đi tiểu
Trả lời:
Chào bạn! Mẹ có thể cho bé thử nước tiểu 10 thông số để kiểm tra về tính chất nước tiểu của bé xem có những rối loạn gì không bạn nhé. Đôi khi cảm giác của mình không được cố định qua những lần thử bạn nhé. Bạn cho bé xét nghiệm nước tiểu sẽ cho kết quả khách quan hơn. Thân chào bạn!