Xin chào bác sĩ, bé nhà tôi dc 20 tháng cháu bị đi cầu nhiều lần trong ngày và trong phân có ít máu gia đình đưa cháu đikhám bệnh việnchỉ xét nghiệm máu và chuẩn đoán làtiêu chảy chức năng và có cho thuốc cho cháu uống nhưng hơn 1 tuần rồi cháu vẫn không thiên giảm , nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi biết có thuốc nào trị tốt hơn không ạ .cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bé đi ngoài trong phân có máu tức là có bất thường về đường tiêu hóa chứ không chỉ là tiêu chảy chức năng nữa. Bạn nên đưa bé đến cơ sở y tế uy tín để khám, làm thêm XN phân và kê đơn phù hợp nhé. Thân mến