Xin chào bác sĩ, Cho em hoi con e gan 8 thang be nang 8kg be bi sot tu sot nhe roi sot cao be bi sot 3ngay thi het sot,nhung nguoi be lai nổi ko biết nổi ban hay noi sởi,be co trieu chung so mui nhe,vay co nen cho be uog thuoc j de dieu tri ko ah
Trả lời:
Chào bạn Bé 8 tháng bị sốt 3 ngày và hết sốt , nổi ban( như hình bạn đăng ) là có khả năng bé bị sốt phát ban do virus, nhưng bạn cần đưa bé đi khám Bac sĩ chuyên khoa nhi để hướng dẫn cụ thể nhé Chúc bé mau khỏe