Con e bị đi nhầy và bụng sôi gần tuần nay. Ngày cháu đi 2-3 lần hôm thấy có một vài tia máu nhỏ ở trong phân. ( cháu bị dị ứng sữa ct). Không biết cháu có bị sao không và mẹ có phải kiêng gì không
Trả lời:
Chào mẹ, Đây là phân thường thấy của những bé dùng sữa công thức. Phân rã, có mùi hơi hôi chứ không chua như bú sữa mẹ. Phân lợn cợn, có chút trắng. Mẹ có thể cho bé dùng sữa khác. Thân mến.