Chào bác sĩ ! Bé nhà em 20 ngày tuổi. Bú mẹ hoàn toàn, đi phân như này có phải tiêu chảy không ạ ? Và nếu tiêu chảy thì em phải xử lý thế nào thưa bác sĩ ?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đi đại tiện ngày bao nhiêu lần, bì ở giai đoạn này bé ngày thường đi 4-5 lần đi phân với màu như này không có nhầy không có màu là hoàn toàn bình thường không phải tiêu chảy hay viêm nhiễm gì bạn nhé