Xin chào bác sĩ,be nha e dc 14 thang rươi . Bé bi tiêu chay hai tuân nay va uong thuoc ma ko khoi.be đi ngoài ngày 4-5lan đi phân lỏng màu xanh va co chât nhầy. Cho hoi be co bị gi ko a. E đe y tu khi be đôi sưa grow plus la be bi đau bung
Trả lời:
Chào bạn! Bé 14 tháng đi tiêu 4, 5 lần phân long xanh có nhầy là bé đã bị tiêu chảy bạn nhé Không biết bé có sốt không, có quay khóc không, bỏ bú hay sụt can không Bạn cần đưa bé đi khám BS để xác định nguyên nhân gây tiêu chảy, có nhiễm trùng hay không nhiễm trùng Từ đó BS sẽ quyết định điều trị cho bạn NẾu bé uống sữa grow plus bị đau bụng bạn cần đổi sữa khác cho phù hợp hơn với bé! Thân, chúc bé khỏe mạnh