Xin chào bác sĩ,con em được 13 tháng,bé gái nặng 8,1kg.bé ăn uống hay nhợn nên sau mỗi cữ ăn cháo em cho bé uống airX 6 giọt.ngày 3 lần.xin hỏi bác sĩ,airX uống thường xuyên có hại gì không?Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Air-X thành phần là simethicone đây thuốc giúp giảm chướng hơi, tác dụng tại chỗ trên đường tiêu hóa và không được hấp thu nên tính an toàn khá cao. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hầu như không có tác dụng phụ khi sử dụng ở trẻ em trong vóng 2-3 tuần. Trướng hợp của cháu có thể sử dụng tuy nhiên nên sử dụng trong một thời giạn nhất định và khoog lạm dụng. Thân