Xin chào bác sĩ, con em mới sinh được hơn 20 ngày. Nhưng 2 ngày gần đây bé bị tiêu chảy, ngày nhiều lần và đầy hơi nên bé rất khó chịu. Cho em hỏi giờ em phải làm thế nào để trị bệnh cho bé. Em lo quá. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé đi tiêu bao nhiêu lần một ngày, tính chất phân ra sao, có nhầy nhớt không, có lẫn máu không? Bé có bỏ bú hay quấy khóc không