Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ. Bé nhà cháu được 8 tháng. Mỗi ngày bé đi đại tiện 1- 2 lần,lúc phân vàng lúc thì xanh,nhưng lần nào cũng có hạt trắng trắng. Có phải bé đi phân sống không ạ. Có nên co uống men ko a?và nên dùng loại nào? Mỗi ngày cháu đếu cho ăn sữa chua. Nhưng bé thích ăn sữa chua không đường như thế có sao không a? Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Bé nhà cháu đi đại tiện 1 -2 lần phân vàng có hạt trăng trắng .Vậy cháu cho bé bú mẹ hoàn toàn hay bú sữa công thức. Trong phân bé có hạt trắng là có biểu hiện bất thường vê tiêu hóa . Cháu nên cho bé đến bác sĩ nhi khám và điều trị . Thân chào !