Xin chào bác sĩ, con gái tôi hơn 2 tuổi hai hôm nay cháu đi ngoài và ăn hay nôn. Như vậy khả năng con tôi có triệu chứng bệnh gì? Cảm ơn bsy
Trả lời:
Chào bạn! Có nhiều bé hệ tiêu hóa còn yếu nên đôi khi ăn thức ăn lạ vào lại có những biểu hiện rối loạn tiêu hóa, bạn có thể cho bé uống thêm men tiêu hóa Probio nhé. Uống ngày 2 gói, sáng - chiều, mỗi lần 1 gói bạn nhé, uống trong 5 ngày. Nhưng đôi khi bé bị như vậy là tình trạng của một bệnh lý lồng ruột. Bé có than đau bụng từng cơn không bạn? Tốt nhất bạn nên cho bé đi khám tại bệnh viện để được siêu âm bụng kiểm tra loại trừ trường hợp này bạn nhé. Thân chào bạn!