Xin chào bác sĩ, Con e nam nay duoc 15 thag tuoi tui no thuog xuyen bj non co lam sao ko xjn bac sj tu van dum em
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời hỏi của bạn như sau : Trước tiên không rõ bé nhà bạn bị nôn nhiều lần,có liên quan tới bữa ăn, có các triệu chứng khác kèm theo hay không như đau bụng, tiêu chảy, có tăng cân đều hay sụt cân, nếu bé nhà bạn bị các triệu chứng này kéo dài sau ăn, có thể bé bị các bệnh lý về đường tiêu hóa, như trào ngược dà dày thực quản, bạn nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa nhi uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!