Xin chào bác sĩ,con toi nam nay duoc 5 tuoi , chau bi tao bon phinh dai trang da 2 nam nay chua khoi han . Dao gan day chau muon uong sua bot ma toi ko biet co nen cho chau uong ko vi so sua bot nong , vay xin bac si cho toi loi khuyen va neu chau uong duoc xin bac si cho biet chau co the uong loai sua nao , xin cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Phình đại tràng là hiện tượng dãn bất thường của đại tràng, thường gặp ở trẻ nhỏ, với những dấu hiệu chủ yếu là táo bón kéo dài, đau bụng từng cơn, sờ thấy khối phân cứng ở bụng. Đối với những bé có vấn đề về hệ tiêu hóa như bị táo bón thì sử dụng sản phẩm Dielac Optimum là phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường cho bé uống thêm nước lọc, nước trái cây. Ngoài ra, bạn cho bé ăn thêm sữa chua, trái cây sau bữa ăn khoảng 30 phút. giúp cải thiện tình trạng táo bón.