Xin chào bác sĩ,con tôi 20 ngày tuổi, bé bú sữa mẹ nhưng bú bằng bình,mỗi lần bú bé hay vặn vẹo uốn éo đỏ người và bé hay vừa bú vừa ị, phân xì xoẹt vừa phân vàng vừa nước, như vậy có sao ko ah?
Trả lời:
Chào bạn Có lẽ cách mà bạn cho bé bú chưa đúng Bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn và hướng dẫn về cách cho be bú và tư thế cho bé bú tôt hơn bạn nhé